Thanh toán và vận chuyển

CHÍNH SÁCH THANH TOÁN - VẬN CHUYỂN

 

1.     Giao hàng, trả hàng miễn phí trong nội thành Tp.HCM, Đà Nẵng, Long Xuyên, áp dụng đối với đối tượng khách hàng:

-       Khách hàng mua máy tính tiền và linh kiện lẻ tại công ty.

-       Khách hàng đến sử dụng dịch vụ sửa chữa (đối với khách hàng đã hết thời gian bảo hành) phải để máy lại kiểm tra, sau khi kiểm tra xong nhân viên công ty sẽ thông báo đến Quý khách hàng và trả hàng tại địa chỉ mà khách hàng cung cấp (cùng chi phí nếu có).

2.     Vận chuyển tính phí theo thỏa thuận:

-       Áp dụng với khách hàng không thuộc các trường hợp như mục 1. Nếu có nhu cầu mua hàng (mà khách ở xa, tỉnh lẻ) thì công ty sẽ chuyển hàng cho khách hàng theo hai hình thức ôtô hoặc đường bưu điện.và khách hàng sẽ tự chịu cước phí (cước phí theo thỏa thuận). Có 2 cách thanh toán cước phí:

Cách 1: Khách hàng có thể chuyển trực tiếp tiền phí vận chuyển luôn cùng với tiền hàng vào tài khoản của công ty  (KH ghi rõ chú thích phí vận chuyển khi chuyển tiền).

Tên tài khoản

 CÔNG TY TNHH POS VIỆT NAM

Số TK VND

 78561069

Ngân hàng

 Ngân hàng Á Châu – Q.Tân Bình – HCM

 

 

 

Cách 2: Khách hàng tự thanh toán tiền cước phí trực tiếp cho ôtô khi nhận hàng.

-      Sau khi kiểm tra có tiền của khách hàng trong tài khoản, chúng tôi sẽ gọi điện tới khách hàng để xác nhận và gửi hàng cho khách hàng.

-      Khung phí để làm cơ sở tham khảo để  bên bán và bên mua thỏa thuận là theo đơn giá chung của dịch vụ vận chuển bưu điện VNPT, hoặc Viettel

 

TOP
Hỗ trợ trực tuyến
Hotline :090 222 2220
Live chat »